โปรโมชันพิเศษ!!!!!  โค้งสุดท้ายสิ้นปี ออม กับ กอช. ลดหย่อนภาษีสูงสุด 30,000 บาท รับของที่ระลึก กอช. แพ็กคู่

เงื่อนไขการได้รับของรางวัล
1. สมัครสมาชิกใหม่ และสมาชิกเก่าส่งเงินออมสะสมต่อเนื่อง ผ่าน Application กอช. , ผ่านหน่วยรับสมัครสมาชิก หรือผ่านช่องทางการนำส่งเงินสะสม กอช. อื่นๆ

2. สมาชิก กอช. นำส่งเงินสะสม
- สมาชิกนำส่งเงินสะสมตั้งแต่ 10,000 - 30,000 บาท รับของที่ระลึกแพ็กคู่ เสื้อยืดคอกลม และกระเป๋าเป้ กอช. (จำนวน 200 รางวัล หรือจนกว่าจะมีผู้ลงทะเบียนครบตามสิทธิ์)
- สมาชิกนำส่งเงินสะสมตั้งแต่ 1,800 บาทขึ้นไปแต่ไม่เกิน 10,000 บาท รับของที่ระลึกกระเป๋าเป้ กอช. (จำนวน 200 รางวัลหรือจนกว่าจะมีผู้ลงทะเบียนครบตามสิทธิ์)

3. ​สมาชิกลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่าน Google forms (สแกน QR Code ในภาพบนสื่อประชาสัมพันธ์ด้านล่างนี้ได้เลย) , ไลน์แอด กอช. @nsf.th หรือ Inbox ข้อความ ส่งมาที่ Facebook: กองทุนการออมแห่งชาติ - กอช. และตอบข้อมูลที่ครบถ้วนเป็นจริง (เลือกลงทะเบียน เพียง 1 ช่องทางเท่านั้น)

4. กอช. จะทำการส่งของที่ระลึกให้กับสมาชิกหลังเสร็จสิ้นกิจกรรม ผ่านทางไปรษณีย์ตามที่อยู่ปัจจุบันที่สมาชิกแจ้งไว้กับ กอช. โดยหลังจากสิ้นสุดกิจกรรม กอช. จะประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลหน้าเว็บไซต์ กอช. และ Facebook : กองทุนการออมแห่งชาติ - กอช.

5. สมาชิกลงทะเบียนรับของที่ระลึกเพียง 1 สิทธิ์/คน เท่านั้น

6. สมาชิกที่ได้รับของที่จะลึกจากกิจกรรม/งานกาชาด, Thailand smart money, money expo,หรือโปรโมชั่นอื่น ๆ ไม่สามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรมนี้

ระยะเวลา : 1 พ.ย. – 31 ธ.ค. 2566

สมัครเป็นสมาชิก กอช. ได้ที่
- Line กอช. : @nsf.th
- แอปพลิเคชัน กอช.

Promotion ลดหย่อนภาษีประจำปี 2566 กองทุนการออมแห่งชาติ กอช. , ลดหย่อนภาษี , การเงินการลงทุน , โปรสิ้นปี