หมวดหมู่: การบริหารความมั่งคั่ง, การลงทุน

วันที่บทความ: 06/05/2563

ออมเงินง่าย แค่ปลายนิ้ว กับแอป กอช.
 

        ใครจะคิดว่า โทรศัพท์มือถือหนึ่งเครื่องจะสามารถทำอะไรได้สารพัด ทั้งใช้โทรศัพท์ ส่ง SMS ดูหนัง       ฟังเพลง ก็สามารถทำได้ และพิเศษมากไปว่านั้นตอนนี้สามารถเข้า "แอปพลิเคชัน กอช." ได้ ช่วยเพิ่มความสะดวกให้สมาชิก กอช. ออมเงินได้ง่ายขึ้นด้วยแอปเดียว 
        1. ตรวจสอบสิทธิ์

        ผู้ที่สนใจออมเงินกับ กอช. สามารถตรวจสอบสิทธิ์ของท่านผ่าน "แอปพลิเคชัน กอช." ได้ง่ายๆ เพียง ยืนยันตัวตนด้วยการกรอกข้อมูลเลขบัตรประจำตัวประชาชน 13 หลัก และหมายเลขโทรศัพท์เท่านั้น

       2. คำนวณบำนาญ

       คุณอาจจะเคยสงสัยว่า "อยากมีบำนาญใช้เท่านี้...ต้องออมเท่าไร" หรือ "ออมเงินเท่านี้...จะได้รับบำนาญเท่าไร" คำถามเหล่านี้จะหมดไป เพราะ "แอปพลิเคชัน กอช." สามารถช่วยคำนวณบำนาญและวางแผนการออมเงินให้คุณได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว แค่นี้ก็วางแผนการออมเงินสำหรับไว้ใช้ยามเกษียณกับ กอช. ได้แล้ว

        3. ดูข้อมูลบัญชีเงินออม

         แสนสะดวกสบาย ในการเช็คยอดเงินและผลประโยชน์ที่เพิ่มขึ้นในบัญชีเงินออมได้ทุกที่ ทุกเวลา เหมือนกับเราถือสมุดบัญชีเงินออมในมือตลอดเวลา อยากจะดูยอดเงินเมื่อไหร่ ที่ไหน ก็สามารถทำได้ผ่าน "แอปพลิเคชัน กอช."

     4. สมัครสมาชิก

       สามารถสมัครสมาชิกออมเงินกับ กอช. แบบสะดวกรวดเร็วเพียงปลายนิ้ว ผ่าน "แอปพลิเคชัน กอช." ได้เลย โดยใช้ข้อมูลบัตรประจำตัวประชาชน และหมายเลขโทรศัพท์ แล้วกำหนดรหัสผ่าน (Password)  สำหรับเข้าใช้งาน 

     5. ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่น 

     สำหรับสมาชิก กอช. และ ผู้ที่สนใจสมัครสมาชิกกับ กอช. เพียงแค่โหลด "แอปพลิเคชัน กอช." คุณจะไม่พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ จาก กอช. อีกต่อไป 

      สะดวกสบาย แถมช่วยให้การออมเงินง่ายในแอปเดียวจบแบบนี้ ใครยังไม่มี ! รีบดาวน์โหลด "แอปพลิเคชัน กอช." ได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ iOS และ Android หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กองทุนการออมแห่งชาติ สายด่วนเงินออม โทร. 02-049-9000, Line : @nsf.th, Facebook Page: กองทุนการออมแห่งชาติ หรือ www.nsf.or.th ในวันและเวลาราชการนะคะ