“กอช. ชวนประชาชนชาวจังหวัดระยอง ที่มีสิทธิ ตรวจสอบสิทธิ พร้อมรับเงินสมทบจากรัฐ ในงาน Money EXPO 2020

พบกันบูธ H1 วันที่ 4 – 6 ก.ย. นี้”

     กองทุนการออมแห่งชาติ หรือ กอช. เชิญชวนประชาชนชาวจังหวัดระยองที่มีสิทธิ สมัครและส่งเงินออมสะสม พร้อมรับเงินสมทบจากรัฐบาลสูงสุด 100% ตามช่วงอายุ เพื่อรับเงินบำนาญใช้รายเดือนหลังอายุ 60 ปี ทั้งนี้ พบกับ กอช. ได้ในงาน “Money EXPO 2020 สัญจรระยอง” พร้อมโปรโมชันพิเศษและของที่ระลึก วันที่ 4 – 6 กันยายน 2563 ที่บูธ กอช. (บูธH1) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง จังหวัดระยอง

    นางสาวจารุลักษณ์ เรืองสุวรรณ เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) เปิดเผยว่า กอช. เชิญชวนประชาชนชาวจังหวัดระยอง ที่มีสิทธิ สมัครและส่งเงินออมสะสม พร้อมรับสวัสดิการเงินออมสะสมจากรัฐไว้ใช้หลังอายุ 60 ปี โดยการออมเงินกับ กอช. เป็นการวางแผนทางการเงินในระยะยาวเพื่อใช้ในอนาคต เริ่มออมขั้นต่ำเพียง 50 บาท สูงสุด 13,200 บาทต่อปี รับเงินสมทบจากรัฐบาลตามช่วงอายุของสมาชิก ช่วงอายุ 15 - 30 ปี รัฐสมทบให้ 50% ของเงินออมแต่ละครั้ง โดยรวมกันทั้งปีไม่เกิน 600 บาท ช่วงอายุมากกว่า 30 – 50 ปี รัฐสมทบให้ 80% ของเงินออมแต่ละครั้ง โดยรวมกันทั้งปีไม่เกิน 960 บาท ช่วงอายุมากกว่า 50 – 60 ปี รัฐสมทบให้ 100% ของเงินออมแต่ละครั้ง โดยรวมกันทั้งปีไม่เกิน 1,200 บาท ทั้งนี้ สมาชิกสามารถตรวจสอบยอดเงินออมสะสมและเงินสมทบแบบออนไลน์ได้ผ่านแอป กอช. เข้าเมนู “บัญชีเงินออมของฉัน” สมาชิกก็สามารถดูบัญชีตนเองได้ง่ายๆ สะดวกสบาย

        สำหรับกิจกรรม กอช. สัญจรพบชาวระยอง และพื้นที่ใกล้เคียง พบกันได้ในงาน “Money EXPO 2020 สัญจรระยอง” บูธ กอช. (บูธ H1) ระหว่างวันที่ 4-6 กันยายน 2563 ณ ศูนย์การค้า

เซ็นทรัลพลาซา ระยอง ซึ่ง กอช. ได้จัดกิจกรรมร่วมสนุกมากมาย พร้อมโปรโมชันพิเศษสำหรับผู้สมัครสมาชิกใหม่และสมาชิกที่ส่งเงินออมสะสมที่บูธ กอช. ภายในงานเท่านั้น

         ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลด “แอป กอช.” ได้ผ่าน แอป สโตร์ (App Store) สำหรับระบบ ไอโอเอส (IOS) และดาวน์โหลดผ่าน เพลย์ สโตร์ (Play Store) สำหรับระบบแอนดรอยด์ (Android)

โดยพิมพ์คำค้นหาว่า “กอช.” นอกจากนี้สมาชิก กอช. หรือผู้สนใจยังสามารถใช้บริการทั้งหมดของแอป “กอช.” ผ่านระบบ E Service ในเว็บไซต์ กอช. www.nsf.or.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ กอช. ได้ที่สายด่วนเงินออม โทร. 02-049-9000

 “คุณออม รัฐช่วยออม คุณได้บำนาญ”

 (*เงื่อนไขการรับเงินสมทบเป็นไปตาม พ.ร.บ. กอช.)

,
ไฟล์เอกสาร: PDF icon rayong.pdf